TBVP THÀNH THẮNG

Xperia 1 II có thêm màu Mirror Lake Green, RAM 12GB, độc quyền cho Trung Quốc và Đài Loan

Sony đã cập nhật để thêm một màu mới vào bộ sưu tập của Xperia 1 II.

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông Trung Quốc và Đài Loan, công ty Nhật Bản vừa cho biết họ sẽ bán ra tại hai quốc gia này phiên bản màu độc quyền của Xperia 1 II. Phiên bản mới có tên là Mirror Lake Green, với mặt sau màu xanh lá cây bóng được biểu thị bằng màu sắc của những ngọn đồi. Điều thú vị là cái tên mang từ “lake” có nghĩa là “hồ” thay vì ám chỉ núi.

https://vnreview.vn/image/21/30/67/2130673.jpg?t=1602984303828

Xperia 1 II bán ra tại Trung Quốc có thêm hai phiên bản đặc biệt Frosted Black và Mirror Lake Green

Bên cạnh màu mới, Sony cũng nâng cấp RAM của phiên bản này lên 12GB. Riêng tại thị trường Trung Quốc, hãng cũng mang trở lại mẫu Xperia 1 II Frosted Black với mặt lưng kính mờ và RAM 12GB. Phiên bản màu đen đặc biệt này trước đây chỉ được bán độc quyền cho nhà mạng Nhật Bản, với ý tưởng “hồi sinh” thiết kế kính mờ có từ thời Xperia Z5.

Sony bán Xperia 1 II tại Trung Quốc với giá gần 28 triệu đồng, màu trắng tím đồng thời tăng RAM lên 12GB, giữ nguyên bộ nhớ 256GB. Còn chiếc Xperia 5 II tại đây có giá gần 21 triệu và không thay đổi về cấu hình cũng như màu sắc so với bản quốc tế. Tại thị trường Đài Loan, phiên bản Mirror Lake Green sẽ có sự kiện ra mắt riêng vào ngày 20/10.

Mới đây, Sony Việt Nam cũng đã công bố giá bán chính thức của Xperia 1 II trên hệ thống Sony Store Online. Hãng đề xuất mức giá chính hãng gần 28 triệu đồng, kèm theo quà tặng là tai nghe true wireless WF-H800 trị giá 4,8 triệu đồng. Vì Việt Nam nằm trong khu vực không được ưu tiên nên có khả năng các phiên bản đặc biệt của Frosted Black hoặc Mirror Lake Green sẽ không được phân phối.

Người đàn ông đầy tham vọng

Nguồn https://mayingiarevn.com/blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now