TBVP THÀNH THẮNG

Tổng thống Venezuela tuyên bố đã tìm ra phương pháp chữa bệnh COVID-19 hiệu quả 100%

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết đất nước của ông đã thiết kế “một loại thuốc kháng virus hiệu quả cao” để tiêu diệt coronavirus mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Các nhà khoa học tại Viện Nghiên cứu Khoa học Venezuela (IVIC)

“Venezuela đã phát triển một loại thuốc tiêu diệt 100% coronavirus”, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết vào ngày 26 tháng 10 và mô tả nó là một “thuốc kháng vi-rút hiệu quả cao”.

Ông nói thêm, loại thuốc này sẽ được trình bày cho WHO để chứng nhận.

Theo tổng thống, loại thuốc này được thiết kế bởi Viện Nghiên cứu Khoa học Venezuela (IVIC), nơi đã nghiên cứu điều trị virus trong sáu tháng qua.

Thuốc dựa trên một phân tử gọi là TR-10, được phân lập và khi đọ sức với virus, đã chứng minh được hiệu quả tuyệt đối của nó.

Maduro cho biết nghiên cứu này đã được các chuyên gia và nhà khoa học xem xét, và sẽ được trình lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để tổ chức này chứng nhận kết quả.

Để chào đón một bước đột phá tiềm năng trong liệu pháp COVID-19, Maduro cho biết Venezuela mong muốn “cung cấp phương pháp điều trị này cho thế giới” và ông chúc mừng IVIC về “đóng góp to lớn này cho nhân loại”. Ông nói: “Việc sản xuất hàng loạt loại thuốc này sẽ được tạo điều kiện thông qua“ các liên minh quốc tế ”mà không cần giải thích thêm.

Viện nghiên cứu IVIC tuyên bố rằng loại thuốc mới được phát triển là hoàn toàn an toàn và nhấn mạnh rằng nó “không ảnh hưởng đến các phân tử lành mạnh trong cơ thể” và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Gabriela Jiménez cho biết các nghiên cứu được thực hiện trên các tế bào virus được phân lập từ bệnh nhân coronavirus người Venezuela.

Phân tử này là một dẫn xuất của axit ursolic, “đã cho thấy sự ức chế 100% sự nhân lên của virus trong ống nghiệm (bên ngoài),” cô ấy nói.

Đầu tháng này, Venezuela đã trở thành quốc gia Mỹ Latinh đầu tiên nhận được vắc xin Sputnik V COVID-19 của Nga. Khoảng 2.000 người dự kiến ​​sẽ được chủng ngừa ở Venezuela trong khuôn khổ cuộc thử nghiệm giai đoạn III. Sputnik V đã được đăng ký tại Nga vào tháng 8, trở thành vắc xin COVID-19 được đăng ký đầu tiên trên thế giới.

Theo Enternews.vn

Nguồn https://mayingiarevn.com/blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now