TBVP THÀNH THẮNG

Samsung đã chế nhạo Apple vì không tặng bộ sạc, hãy đoán xem họ sẽ làm theo cách này trong bao lâu?

Gần đây, táo đã tổ chức sự kiện ra mắt dòng iPhone 12. Ngoài dòng iPhone mới, Apple đã công bố một quyết định gây tranh cãi: loại bỏ bộ sạc từ bên trong hộp. Điều đó buộc người dùng phải bỏ thêm 20 USD để mua bộ sạc nhanh của Apple hoặc tận dụng bộ sạc cũ cũ của họ.

Samsung đã chế nhạo Apple vì không tặng bộ sạc, nhưng họ sẽ mất bao lâu để theo dõi dấu ấn đó?

Samsung đã đề cập điều này trên trang Facebook Caribbean Apple đã tháo bộ sạc ra khỏi hộp.

Điều thú vị là bất chấp Apple, công ty đã đi theo bước chân của Apple trước đây. Cụ thể, cách đây ít lâu, Samsung đã đăng video chế nhạo việc iPhone không có cổng cắm tai nghe, nhưng vài năm sau, đến dòng Galaxy Note 10, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã làm điều tương tự. bản thân.

Samsung chế nhạo Apple vì không tặng bộ sạc, nhưng họ sẽ mất bao lâu để theo dõi dấu ấn đó?

Samsung sau đó đã xóa các video nói trên nhưng những người dùng khác đã lưu và tải lại chúng.

Vậy còn bao lâu nữa nhà sản xuất Hàn Quốc mới có thể tháo cục sạc ra khỏi hộp sản phẩm và “giả vờ” như chưa từng đăng gì lên mạng xã hội? Theo báo cáo của ET News từ Hàn Quốc vào đầu năm nay, Samsung đã thảo luận về ý tưởng loại bỏ bộ sạc khỏi một số điện thoại vào năm 2021. Nói cách khác, rất có thể Samsung sẽ làm điều tương tự: Thực hiện các bước tương tự như Apple và loại bỏ cũ ” Ca Khùa.

Samsung chế nhạo Apple vì không tặng bộ sạc, nhưng họ sẽ mất bao lâu để theo dõi dấu ấn đó?

Samsung không phải là công ty duy nhất yêu cầu Apple tháo bộ sạc ra khỏi hộp. Mới đây, Xiaomi cũng đã đăng tải một đoạn video với một bộ sạc bên trong, vừa để châm chọc Apple vừa có thể quảng cáo cho chiếc smartphone Mi 10T Pro của hãng. Thú vị hơn, Xiaomi tuyên bố họ sẽ không loại bỏ bất cứ thứ gì ra khỏi hộp, mặc dù công ty đã không bao gồm tai nghe trong nhiều năm như một phương tiện tiết kiệm chi phí.

Vậy các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android sẽ tiếp bước Apple trong bao lâu?

Minh Hung theo Android Authority

Nguồn https://mayingiarevn.com/blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now