TBVP THÀNH THẮNG

Panasonic giới thiệu tính năng kháng khuẩn cho tủ lạnh, máy giặt và bồn cầu bán tại Việt Nam

Tập đoàn Panasonic vừa giới thiệu giải pháp khử trùng tích hợp công nghệ nanoe X và Blue Ag + vào các sản phẩm gia dụng bao gồm tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi và cả bồn rửa chén bán tại thị trường Việt Nam.

Theo Panasonic, dung dịch diệt khuẩn trên các sản phẩm gia dụng của hãng hoạt động trên nguyên tắc ức chế các vi khuẩn thông thường bằng các tinh thể bạc, kết hợp với ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia UV (trên máy giặt) để tăng hiệu quả diệt khuẩn.

Panasonic mang đến giải pháp kháng khuẩn cho nhiều sản phẩm gia dụng, từ máy giặt, tủ lạnh …

Cụ thể, với sản phẩm tủ lạnh, Panasonic áp dụng công nghệ nanoe X và công nghệ tiệt trùng BlueAg +. Đặc biệt, công nghệ nanoe X tạo ra hàng nghìn phân tử nano với kích thước siêu nhỏ, giúp giảm dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau quả lên đến 2,8 lần, tiêu diệt vi khuẩn trong tủ lạnh và ngăn ngừa vi khuẩn. , nấm mốc và có mùi khó chịu trong tủ lạnh.

Đặc biệt, ngăn đá mềm PrimeFresh + ở thế hệ tủ lạnh mới tích hợp công nghệ kháng khuẩn BlueAg + sử dụng ánh sáng xanh từ đèn LED kích hoạt bạc trên màng lọc Ag để tạo gốc tự do Hydroxyl OH. Các gốc OH sẽ bám dính và hấp thụ hydro của vi khuẩn, sau đó tạo thành nước và tiêu diệt vi khuẩn trong màng lọc.

… đến máy hút bụi và nhà vệ sinh

Máy giặt cửa trước của Panasonic sử dụng công nghệ BlueAg + kết hợp với ion bạc và tia cực tím UV để cải thiện khả năng khử trùng mà không cần đến nước nóng. Theo Panasonic, các tinh thể bạc nằm trong ngăn Ag, phía sau khay đựng bột giặt sẽ theo dòng nước đưa xuống lồng giặt. Tia UV kích hoạt các tinh thể bạc tạo thành gốc OH tương tự như tác dụng trên tủ lạnh, tăng khả năng diệt khuẩn trên quần áo ngay cả khi giặt bằng nước lạnh.

Đồng thời, các dòng máy giặt cửa trước của Panasonic hiện nay đã có chế độ giặt nước nóng StainMaster + giúp tiêu diệt vi khuẩn ở nhiệt độ cao đồng thời làm sạch hiệu quả các vết bẩn cứng đầu.

Với dòng thiết bị vệ sinh của Panasonic, các ion Ag + tác động đến quá trình trao đổi chất của vi khuẩn bằng cách phá hủy thành tế bào của chúng, ức chế hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn và nấm. Trong khi đó, dòng máy hút bụi loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng thông qua hệ thống lọc 8 lớp.

TT

Nguồn https://mayingiarevn.com/blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now